Home / Tư Vấn / Kiểm Định Chất Lượng Trầm Hương

Kiểm Định Chất Lượng Trầm Hương

Nhang trầm từ lâu đã được biết đến và sử dụng không chỉ trong thờ cúng mà còn là sản phẩm có thể đem đến sức khỏe cùng những giá trị về tâm linh. Hiểu được tầm quan trọng và giá trị về sức khỏe của người tiêu dùng, trong thời gian vừa qua, nhang trầm và bột trầm của Trầm Việt đã được Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với hương thơm dịu nhẹ và kéo dài, trầm hương của Trầm Việt không chỉ giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi mà còn giúp không gian nhà bạn trong lành và khử đi những mùi không mong muốn. Hơn nữa, đây còn là niềm tự hào khi sử dụng một sản phẩm tốt nhất thế giới, được ưa chuộng nhất thế giới, được sản xuất tại Việt Nam.

Trầm Việt chọn tiêu chí chất lượng “sản phẩm 100% từ thiên nhiên” để thực hiện sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng Việt”. Chọn sử dụng sản phẩm của Trầm Việt để góp phần thực hiện chính sách quốc gia “người Việt dùng hàng Việt”, bạn đã cầm chắc trong tay nhiều giá trị về sức khỏe, vật chất tinh thần và tâm linh.

kiem-dinh-tram-huong

nhang-tram

tram-huong-thien-nhien

tram-huong

– Chương Gems
Trầm Hườn Thiên Nhiên

Check Also

7 CÔNG THỨC CHO CUỘC SỐNG AN NHIÊN.

Hạnh phúc thật sự chính là trạng thái hài lòng, mãn nguyện dù ta đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *